เจ็บอวัยวะเพศ

31 w ค่ะ ใครเป็นบ้างค่ะ รู้สึกเจ็บอวัยวะเพศตัวเอง หน่วงๆแบบปวดๆ ปกติเป็นตอนนอนกับตื่นนอน แต่มีวันนี้ค่ะ เจ็บทั้งวัน อยากรู้ว่าปกติไมค่ะ

2 ตอบกลับ

28 สัปดาห์แล้วเป็นเหมือนกันค่ะปวดหน่วงมากเพราะน้องกลับหัวลงมาแล้ว หัวน้องไปกดค่ะ คุณแม่นั่งเอนหลังช่วยได้นะคะ

เช่นกันค่ะแต่เจ็บม่มาก