แอบแตกมาแล้วค่า 3880กรัม

คลอดธรรมชาติ น้ำหนักน้อง 3880 กรัม ช้อคมากเบ่งอยู่1ชม.เป๊ะ ใครว่าท้องหลังง่ายเข็ดมากพอแล้ว ทั้งขย่ม ทั้งคว้านช่องคลอด สาระพัด แต่น้องออกมาแข็งแรงสุดๆค่าเป็นกำลังใจในการเบ่งให้แม่ๆทุกๆคน 🩷💖

แอบแตกมาแล้วค่า 3880กรัม
2 ตอบกลับ

น้องตัวโตค่ะ ของเราท้องแรก 3.5 โล เบ่งอยู่ชั่วโมงครึ่งอิแม่แทบขิต พอท้องสองจะผ่าค่ะไม่เอาแล้วไม่เบ่งแล้วกลัว 🤣

5mo ago

ไม่รู้ผ่านมาได้ไงค่ะ แต่ก้โล่งสุดๆ 🤣

โห้ เกือบ4โลเลยนะค่ะ สมบูรณ์แท้ลูกเอ้ย

5mo ago

ออ