ออกจนได้นะลูกชาย40วีคพอดีไม่ขาดไม่เกิน

40วีคพอดีเลยค่ะออกตรงตามกำหนดพอดี น้ำหนัก3880กรัม ออกเวลา18:38

ออกจนได้นะลูกชาย40วีคพอดีไม่ขาดไม่เกิน
11 ตอบกลับ

จ้ำม้ำ มาก ขอเคล็ดลับ กินยังไงให้ลงลูกหน่อยคะ

4y ago

กินไข่ กล้วยน้ำว้าค่ะ นมหมีกระป๋องสีเหลืองค่ะ

ยินดีด้วยค่ะน่าชังจังจ้ำม้ำเชียวน่ะลูก

น้องจ้ำม่ำมาก คุณแม่มีอาการยังไงบ้างคะ

4y ago

ใช่ค่ะ..เร่งคลอดให้ด้วยเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องจ้ำม้ำมากเลยคะ

คลอดเองหรอคะ จ้ำม่ำเชียวนะลูกกก

จ้ำม้ำจังเลย ดีใจด้วยนะค่ะ?

ยินดีด้วยนะคะจ้ำม้ำมากลูก

อู้หู..จ้ำม่ำเชียวลูก??

น้องจ้ำม้ำจังเลยค่ะแม่

ออกมาได้ยังไงคะลู๊กก