หลังคลอดมีเพศสัมพันธุ์ได้ตอนไหน

คลอดธรรมชาติ น้องได้1เดือน15วัน หมอนัดตรวจหลังคลอดวันนี้ ( แม่เลือกฉีดยาคุม) หลังจากนี้สามารถมีอะไรกับสามีได้ไหมคะ ต้องป้องกันไหม

1 ตอบกลับ

หลังฉีดยา 1 เดือนแนะนำใส่ถุงร่วมด้วยค่ะ เพราะยังมีโอกาสหลุด