ทีมพฤษภาคม​ ย้ายมาเมษายน​

คลอดธรรมชาติ​ น้องผู้หญิง​ กำหนด12พ.ค.แต่น้องมา26เม.ย น้ำเดินตี3ครึ่งไม่ปวดท้อง เจ็บปวด​ที่งดงาม​มาก โดนเร่งคลอด2ชม. #น้องพิชชี่

ทีมพฤษภาคม​ ย้ายมาเมษายน​
23 ตอบกลับ

อยากแตกเหมือนแม่บ้างค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด1พ.ค อีก3วัน เมื่อคืนมีมูกใสกับตอนเช้า แต่ไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะ วันที่2หมอนัดเร่งยาให้ค่ะถ้ายังม่คลอด

2y ago

เร่งยากับเร่งคลอดแบบเดียวกัน ปวดสุดๆแต่แปปเดียวคลอดค่ะ

เหมื่อนกันคะ กำหนดคลอด 25 พฤษภาคม น้ำเดินแล้ววันนี้26เมษายน ผ่าฉุกเฉินเลยคะ แม่ไม่ได้เจ็บท้องคลอดอะไรเลยน้ำหนักตามเกณฑ์ดีคะ

2y ago

รอน้ำคล่ำออกเยอะเริ่มมีเจ็บนานๆครั้งแต่ หมอให้ยาเร่งคลอดค่ะ

ยินดีด้วยจ้า อยากแตกเหมือนแม่บ้างจังกำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลย 😊😊😊

2y ago

พักผ่อนเยอะๆนะค่ะ เดี๋ยว​น้องก็มาค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด9พค.แต่คุณหมอนัดผ่าวันที่3นี้เเล้วค่ะคุณหมอบอกน้องนน.เยอะน่าจะเกิน3600กก.

2y ago

จ้ำม่ำ​น่าดูค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลย ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้มีเตือนๆมาบ้างแล้วแต่ยังไม่มากเลย อยากแตกแล้ว

2y ago

อึดอัดเข้าใจเลยค่ะ เดินไม่สะดวกใกล้คลอดนอนลำบาก

แม่โดนเร่งคลอดเจ็บไหมค่ะ บ้านนี้หมอนัดเร่งคลอดวันที่5นี้ค่ะ🥰

ยินดีด้วยนะค่ะ12 พค.เหมือนกันเลยค่ะอยากแตกแล้วแต่เงียบมากก

ยินดีด้วยนะค้า กำหนด3พ.ค. ยังเงียบอยู่เลย😂 อึดอัดมากค่า

2y ago

ขอบคุณ​นะค่ะ 🥰

น้ำหนักเท่าไรจ้า กำหนดวันเดียวกันเลย แต่ยังเงียบอยู่

2y ago

2โล9ขีดค่ะ 🥰

ทีมเมษาค่ะ แต่ตอนนี้ย้ายไปพฤษภาละ รอเร่งคลอด 😂

2y ago

ข้ามเดือนกันไปเลยเน้อะ น้องมาแม่หลงน่าดู