ทีมพฤษภาคม​ ย้ายมาเมษายน​

คลอดธรรมชาติ​ น้องผู้หญิง​ กำหนด12พ.ค.แต่น้องมา26เม.ย น้ำเดินตี3ครึ่งไม่ปวดท้อง เจ็บปวด​ที่งดงาม​มาก โดนเร่งคลอด2ชม. #น้องพิชชี่

ทีมพฤษภาคม​ ย้ายมาเมษายน​
23 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค้า กำหนด3พ.ค. ยังเงียบอยู่เลย😂 อึดอัดมากค่า

2y ago

ขอบคุณ​นะค่ะ 🥰