แผลหลังคลอด

คลอดธรรมชาติ​ค่ะรู้สึกคันๆหน่อยๆที่แผลเย็บแล้วตอนนี้20วันแล้วไหมที่เย็บยังยุ่เลยค่ะกี่วันถึงจะหายคะ

2 ตอบกลับ

อันนี้แล้วแต่คนจริงๆ ค่ะ ของบ้านนี้รุ้สึกจะ 20กว่าวันค่ะ มันจะค่อยๆ รุ้สึกไม่ตึงแผลค่ะ เดินบ่อยๆ ค่ะ มันจะดีขึ้น

5y ago

อันนี้แล้วแต่คนจริงๆอ่ะค่ะ อาการที่หายคือไม่คันไม่ตึงตรงแผล ไม่เสียวๆแผล ไม่มีอาดารบวมค่ะแม่ อย่ากังวลนะคะ แค่รักษาความสะอาดก้เพียงพออย่าไปถูแรงๆนะคะ

+1 ตาม