แผลหลังคลอด

แม่ๆใช้วิธีไหนทำให้แผลหลังคลอด (คลอดธรรมชาติ) หายไวๆบ้างคะ + เรื่องขับน้ำคาวปลาทำยังไงให้หมดไวๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำคาวปลาจะหมดเองคะ ส่วนแผล คงต้องไปเลเซอร์

ปล่อยให้เปนไปตามธรรมชาติค่ะ เด๋วก้หายค่ะ