คลอดได้3วัน

คลอดธรรมชาติ แล้วหมอเย็บแผลโดยใช้ไหมละลายแต่ที่บ้านให้อยู่ไฟจะเป็นไรไหมคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้อยู่ไฟหลังไหมละลายแล้วค่ะ ไหมจะละลายภายใน7-10วัน แต่แม่บ้านนี้รอให้ครบ10วันถึงจะอยู่ไฟค่ะแต่ระหว่างนั้นกินยาบำรุงที่หมอให้มาค่ะ

ท้องแรกคลอดเองหมอเย็บไหมละลาย ออกจาก รพ.เราอยุ่ไฟเลยค่ะ10วัน ไม่เปนไรอยุ่ได้ค่ะ

อยู่ไฟได้คะ บ้านนี้คลอดคนแรกหลังจากออกมาจากโรงบาลก้อยุไฟเลยคะ

ไม่น่าจะเป็นไรนะคะ บ้านนี้ก็อยู่ไฟหลังคลอดได้7วันถึงจะอยู่ไฟคะ

ประมาณ1อาทิตย์ค่อยยุไฟค่ะ

อยู่ได้คะ