คลอดได้3วัน

คลอดธรรมชาติ แล้วหมอเย็บแผลโดยใช้ไหมละลายแต่ที่บ้านให้อยู่ไฟจะเป็นไรไหมคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้อยู่ไฟหลังไหมละลายแล้วค่ะ ไหมจะละลายภายใน7-10วัน แต่แม่บ้านนี้รอให้ครบ10วันถึงจะอยู่ไฟค่ะแต่ระหว่างนั้นกินยาบำรุงที่หมอให้มาค่ะ