ตั้งครรภ์​

คลอดธรรมชาติ​สามารถ​กินของทอดได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่จะอ้วนค่ะ จะให้ดีก็ควบคุมอาหารนิดนึงจะได้ไม่เป็นภาวะอ้วนหลังคลอด **ส่วนของมันจะทำให้ท่อนมอุดตันนั้นไม่จริงค่ะ ท่อนมจะอุดตันก็ต่อเมื่อให้นมผิดท่า เอานมออกไม่เกลี้ยงเต้าค่ะ