ขอความรู้หน่อยค้ะ

คลอดธรรมชาติ นานไหมค่ะประจำเดือนถึงจะมา

5 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ แล้วแต่ร่างกายของคุณแม่บางคนค่ะ ของเราคลอดลูกได้1เดือน พอเดือนที่2 ประจำเดือนก็มาเลยค่ะ ไวมาก

แล้วแต่ร่างกายของแต่ละคนค่ะ อาเราหลังคลอด สามเดือนประจำเดือนมา ของเราหลังคลอดเป็นปีประจำเดือนถึงมา

แล้วแต่ร่างกายเราค่ะบ้านนี้มาตั้งแต่เดือนแรกเลย

ถ้าให้นมลูกก็หลายเดือนนะคะ

เลิกให้นมลูกเเหละค่ะ