ผ้าอนามัยแบบห่วง

คลอดตุลาค่ะ กำลังเตรียมของอยู่ อยากทราบว่าคุณแม่ใช้ผ้าอนามัยแบบไหนคะ แบบที่เป็นห่วงเราดูแผ่นใหญ่ไว้ ควรซื้อกี่แผ่นคะ แพคนึง 4 แผ่นพอไหม ปกติใช้แบบนี้กี่วัน วันละกี่แผ่น ถึงจะใส่แบบปกติได้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ผ้าอนามัยแบบห่วง
1 ตอบกลับ

4แผ่นไม่พอค่ะ ใช้ตอนอยู่รพ.3วันกลับบ้านก็ใช้แบบปกติ ตอนอยู่รพ.เปลี่ยนวันละ2-3แผ่น

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​