แตกแล้วจ้า ตั้งแต่ 20/5/63 หนูชื่อน้องไออุ่นนะค้า น้ำหนัก 3,065 ??

คลอดตอนอายุครรภ์ 39+1 วิค ไปหาหมอไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลย หมอนัดผ่า แต่อยากคลอดเองเลยขอหมอกระตุ้นให้หน่อย กระตุ้นตั้งแต่ 8 โมงเช้า ช่วงบ่ายๆ ปากมดลูกเปิด 4 เซน หมอบอกน่าจะคลอดยาก เพราะเป็นคนอุ้งเชิงกรานเล็ก หมอเลย เจาะน้ำคล่ำ ผ่านมา 1 ชั่วโมง ปากมดลูกเปิดเพิ่ม 6 เซน หมอเลยให้นอนรอ มาปวดอีกทีจริงๆจังๆ ตอน 5 โมง ปวดมากกก ปวดสุดๆในชีวิต หมอบอกปากมดลูกเปิด 8 เซน ต้องให้ครบ 10 เซน สุดท้ายก็ครบ 10 เซน น้องคลอดเวลา 18.26 เจ็บปวดที่งดงามจริงๆ ???

แตกแล้วจ้า ตั้งแต่ 20/5/63 หนูชื่อน้องไออุ่นนะค้า น้ำหนัก 3,065 ??
20 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ