แตกแล้วค้าบ​ทีมสิงหาคม​ 39+5 W🎉🤣

คลอดตอน​ 21.25 วันที่​ 5 สิงหาคม​ 2563​ เพศชาย คลอดก่อนกำหนด​ 2 วัน​ น้ำหนัก​ 3,012​ กรัม​ แข็งแรง​ดีค้าบบ❤️

แตกแล้วค้าบ​ทีมสิงหาคม​ 39+5 W🎉🤣
19 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้าา🎉บ้านนี้มีมูกเลือดออกไปรพ.ปากมดลูกเปิดแค่2เซ็นหมอให้กลับบ้านอยากแตกแย่แล้วค๊าา

4y ago

บ้านนี้ก็เปิด2 เซนค่ะแม่​ แต่บ้านนี้มีน้ำเดินหมอเลยเร่งคลอดให้เลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ 39+6 มีแค่อาการท้องแข็งแปปละหาย พรุ่งนี้กำหนดคลอดแล้ว แต่ยังเงียบยุเลย

4y ago

บ้านนี้มีน้ำเดิน+มูกเหลืองค่ะไม่ปวดท้องมารพ.เปิด2เซน​ หมอเร่งคลอดให้เลยค่ะ😂

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็อยากแตกแล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้อยากแตกแล้ว 😖

ยินดีด้วยนะค้า🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ🥰

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะะ

ยินดีด้วยคร่า