ของเสียงแม่ๆ ทีมสิงหาคม หน่อยค่ะ

ของเสียงแม่ๆ ทีมสิงหาคม หน่อยค่ะ พร้อมกันหรือยังเอ่ยแม่บ้านนี้กำหนด26สิงหาคม2563

2 ตอบกลับ

26สิงหาเหมืนกันเลยค่ะ พร้อมมากเลย ขอให้แม่คลอดน้องง่ายๆนะคะ แข็งแรงทั้งลูกและแม่ค่ะ สู้ๆไปด้วยกัน❤

4y ago

ขอบคุณค่ะ แม่ใช่กันนะค่ะ

25สิงหา พร้อมแล้ว ตื่นเต้นด้วยกลัวด้วย แต่อยากเห็นหน้ามากๆเลย🥰🥰