น้องน้ำฟ้า มารายงายตัวแล้ว

คลอดตอน39วีค 4วัน ผ่าคลอด บล๊อกหลัง เพศหญิง น้ำหนักแรกคลอด 4200กรัม คลอดวันจันทร์ เวลา 09:28นาที วันที่25/07/2565

น้องน้ำฟ้า มารายงายตัวแล้ว
18 ตอบกลับ

ตอนท้องแม่บำรุงยังไงบ้างคะ

แข็งแรงๆนะคะ ยินดีด้วยนะคะ

เลี้ยงง่ายๆแข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยค่า ❤️

ยินดีด้วยค่าา

ยินดีด้วยค่ะ

น่ารักมากคะ

น่ารักคะ