35วีค

คลอดตอน35วีคได้ไหม เจ้บท้องน้อย หมอจะฉีดยาห้ามคลอดให้

35วีค
1 ตอบกลับ

คลอดช่วง 35 วีค จะถือว่าเป็นการคลอดก่อนกำหนด คุณหมอจะฉีดยาระงับไว้ แต่ในบางกรณีบางคนก็คลอดก่อนกำหนด ลูกก็ออกมาแข็งแรงค่ะ แต่ให้ดีให้คุณหมอฉีดยาระงับไว้ก่อนดีกว่าค่ะ