น้ำหนักเเม่

คลอดจะ2เดือนเเล้วเเม่น้ำหนักลดเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ บ้านนี้ยังไม่ยุบเลย

19 ตอบกลับ

คลอดมา2เดือนครึ่งค่ะ ก่อนท้อง55 ก่อนคลอด 67 ตอนนี้52ค่ะ ลงเยอะอาจจะเพราะงดอาหารหลายอย่าง เช่น ของมันของทอด นมเนยเบเกอร์รี่ อาหารทะเล แป้งสาลี กะทิ ชีส ทานพวกผัก ผลไม้ น้ำขิง ฟักทอง ดื่มน้ำมากๆค่ะ

คลอดได้2เดือนครึ่งแล้วค่ะก่อนท้องหนัก 66 ก.ก ตอนท้องขึ้นมา 97 ก.ก หลังคลอด2เดือนครึ่งเหลือ 71ค่ะจะให้เหลือเท่าเดิมให้ได้ค่าสู้ๆ😊😊😊

เรา ตอนคลอดครบ 2 เดือน หนักเท่าก่อนท้องเลยค่ะ ตอนนี้ ครบ 4 เดือน ก่อนท้องหนัก 58 ตอนนี้หนัก 52 กอนเปนพายุ ยังไงๆก็ไม่ขึ้นเลยค่ะ

ก่อนท้อง47​ คลอดได้6เดือนละ​น้ำหนักเหลือ45​ ไม่ต้องกังวลนะคะ​ถ้าเลี้ยงลูกเอง​เดวน้ำหนักก้ลงเรื่อยๆค่ะ

น้ำหนักลด มาผอมกว่าเดิมค่ะ ตลอดการตั้งครรภ์น้ำหนักขึ้น7กิโล ลูกคลอดมา3,205กรัม คลอดปุ๊บผอมทันทีค่ะ

ก่อนท้อง55คลอดน้อง65ตอนนี้เหลือ52จ้า แม่เป็นคนกินเก่งมาก แต่ให้นมน้องก้อลดลงเองเรื่อย😁😁😁😁

ก่อนท้อง58ตอนท้อง70คลอดเเล้วน้ำหนักตอนนี้เหลือ53ค่ะลดตั้งเเต่เดือนเเรกเลยค่ะ

บ้านนี้ขึ้น11โลจ้า ก่อนท้องหนัก48 คลอดแล้วหนัก50 (น้องได้2เดือน6วันจ้าา)

บ้านนี้คลอดได้2เดือน4วันแล้ว น้ำหนักปัจจุบัน 53 ตอนท้อง 64 ก่อนท้อง 50

ก่อนท้อง52​ โล, ตอนท้อง​ 57 โล, หลังคลอดได้1เดือน​ 46 โล​ ลดลงเองเลยคะ