น้ำหนักเเม่

คลอดจะ2เดือนเเล้วเเม่น้ำหนักลดเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ บ้านนี้ยังไม่ยุบเลย

19 ตอบกลับ

เราขึ้น15โล พอคลอดลดไป10โล ตอนนี้ยังค้าง5โล ไม่ยอมลงเลยจร้า 😅😅😅

ก่อนท้อง50ตอนท้อง67น้องคลอดได้4เดือนแล้วตอนนี้เหลือ52จ้า

ก่อนคลอด55คลอดแร่วเหลือ46-47ตอนนี้น้องสองเดือนเหลือ44-45จ้า

ก่อนท้อง56ลงไป16โลตอนนี้เหลือเท่าเดิมเลยค่ะ

บ้านนี้อีก 1 โลก็จะเท่าเดิมก่อนท้องเเล้ว

ก่อนท้อง56 ตอนคลอด72 เหลือ56เท่าเดิมค่ะ

ก่อนคลอด 70 หลังคลอด50จ้า

บ้านนี้ลดไป 10 กิโลคะ

5y ago

ดีจังเลนบ้านนี้พุงไม่ยุบเลยตั้งเเต่ตอนคลอดเส้ด

ค้างยุ1กก.