แตกแล้วครับ

คลอดก่อนกำหนดน้องกำลังได้36วีค กำหนดคลอด19กันยายนน้ำหนักน้อง 2300

แตกแล้วครับ
50 ตอบกลับ

8กันยายน ยังเงียบเลยคร้าอยากแตกแล้ว555😘😊

19กันยาเหมือนกันคะ แต่บ้านนี้เงียบกริบ

กำหนดคลอด19กันยาเหมือนกันค่ะ อยากแตกแร้ว

4y ago

เหมือนกันเลยคะ

19​ กันยาเหมือนกันเงียบมากค่ะบ้านนี้

บ้านนี้ 26 ก.ย. ค่ะ อยากเหนลูกสาวแล้ว🥰

ยินดีด้วยค่ะ ตัวเล็กแต่แข็งแรงมาก

ยินดีด้วยค่ะ กันยาเริ่มแตกกันแล้ว

บ้านนี้ 20 กันยา น้องยังไม่กลับหัวเลย

4y ago

20กันยาเหมือนกันค่ะแม่ ไม่กลับหัวเลยยย

บ้านนี้กำหนด 17 ก.ย. มีแค่เจ็บเตือน

11กันยา เจบเตือนบ้างเเล้วค่ะ37วีค