เล็กพริกขี้หนู

คลอดก่อนกำหนดตอน34+4น้ำหนัก2190 วันจันทร์เวลา11.33น. แม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์แต่น้องไม่มีความเสี่ยงใดๆเข้าไปรอดูอาการแค่คืนเดียวหลังคลอดแม่น้ำตาลกลับมาปกติ

เล็กพริกขี้หนู
104 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเบาหวานตอนท้องเหมือนกันค่ะ แต่เพราะคุมอาหารอยู่น้องเลยคลอดออกมาแข็งแรงปกติ ไม่มีภาวะน้ำตาลต่ำค่ะ

5y ago

บ้านนี้น้องก็ปกติคะไม่มีน้ำตาลต่ำไม่มีตัวเหลืองกลับบ้านอยู่ร.พแค่2คืนคะ

ยินดีด้วยค่ะ ตอนนี้หมอก็บอกเป็นเบาหวาน (31w) เครียดมากเลยค่ะ คุณแม่คลอดเองหรือเปล่าคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

5y ago

คลอดเองคะ

คุณหมอบอกเป็นเบาหวานเหมือนกันค่ะ คุณแม่คุมน้ำตาลขนาดไหนคะก่อนคลอด ตอนนี้กังวลมากกลัวลูกเป็นอะไร 32 w แล้วค่ะ

บ้านนี้คลอดก่อนกำหนด 36สัปดาห์ 2 น้ำหนัก 2,220 วันอังคาร 18.26 น้ำแตกค่ะ ปากมดลูกเปิด3เซนต์ รกพันคอ ได้ผ่าค่ะ

น่ารักน่าชัง ขอให้คุณแม่หายเบาหวานตลอดชีวิต หนูน้อยไม่เป็นเบาหวาน แข็งแรง ฉลาด พระเจ้าอวยพรคะ

5y ago

ขอบคุนคะ

ดีใจ ด้วย จ้า คุณแม่ บ้านนี้35+4 แล้วคุณหมอก็กลัวว่าจะคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันจ้า

ยินดีด้วยนะค่ะ ตอนนี้เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะพึ่งได้32w

ยินดีด้วยน่ะค่ะ..เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละเด็กน่ะค่ะ..✌✌

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรง โตตามเกณฑ์ไวๆ นะคะแม่

เป็นเบาหว่นเหมือนกันคะ แต่ยังไม่แตก เดือนหน้าคะ