เล็กพริกขี้หนู

คลอดก่อนกำหนดตอน34+4น้ำหนัก2190 วันจันทร์เวลา11.33น. แม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์แต่น้องไม่มีความเสี่ยงใดๆเข้าไปรอดูอาการแค่คืนเดียวหลังคลอดแม่น้ำตาลกลับมาปกติ

เล็กพริกขี้หนู
104 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคุณแม่ ปลอดภัยดีและเจ้าตัวเล็กแข็งแรง

น้องอยู่ตู้อบไหมแล้วได้ฉีดยากระตุ้นปอดหรือเปล่า

5y ago

อบแค่วันเดียวคะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรง โตไวๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆจ้า

ยินดีด้วยจ้า​ แข็งแรง​เลี้ยงง่ายๆน้า

น่ารักน่าชังจังเลยค่าบ้านนี้ก้อ 34+3 😅

5y ago

ขอบคุณคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😍​น่ารัก​มาก​ค่ะ​

ขอให้น้องแข็งแรง เลี้ยงง่ายนะคะ

จิ้มลิ้มมากเลยค่ะ แข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยน๊าา น่าชังมากเลยย❤