คลอดแล้วจ้า

คลอดก่อนกำหนดจ้า กำหนดคลอด 7 มิถุนายน แต่หนูอยากออกมาดูโลกภายนอกไวกว่ากำหนด หนูเกิดวัน พฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคม 2563 เวลา 06.49 น. น้ำหนัก 2800 กรัม ชื่อเด็กหญิง อัณณ์ ย่อมเที่ยงแท้ ชื่อเล่นน้องอันค่ะ ฝากตัวด้วยนะคะ ☺️

คลอดแล้วจ้า
47 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า น้องน่าช่งมากค่ะ