หนูแตกแล้วค่ะ 38W4D

สวัสดีค่ะ หนูชื่อน้องแคปซูลค่ะ เกิดวันอาทิตย์ ที่ 28 มิถุนายน 2563 เวลา 08.00 น. น้ำหนัก 3055 กรัม คุณหมอบอกว่าหนูแข็งแรงดีคะ

หนูแตกแล้วค่ะ 38W4D
31 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะคะ บ้านนี้ก็38+4แล้ว อยากแตกมากเลยค่ะ

น่าเอ็นดูจังลูกกก?? เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะฮับ??

ยินดีด้วยนะคะท้องแรกหรือเปล่าค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังเชียว

จ่ำม่ำน่าเอ็นดูสุดๆเลยลู๊ก??

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

??? ยินดีด้วยนะคะ

แข็งแรงโตไวนะจ้ะ

ยินดีด้วยจ้าาา?

ยินดีด้วยค่ะะะะ