คลอดแล้วจ้า

คลอดก่อนกำหนดจ้า กำหนดคลอด 7 มิถุนายน แต่หนูอยากออกมาดูโลกภายนอกไวกว่ากำหนด หนูเกิดวัน พฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคม 2563 เวลา 06.49 น. น้ำหนัก 2800 กรัม ชื่อเด็กหญิง อัณณ์ ย่อมเที่ยงแท้ ชื่อเล่นน้องอันค่ะ ฝากตัวด้วยนะคะ ☺️

คลอดแล้วจ้า
47 ตอบกลับ

กำหนด 7 มิถุนา คลอด 28 พฤษภา 38+4 เหมือนกันเลยครับ เพศชาย หนัก 3400 กรัม ยินดีด้วยครับ สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะครับ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่2มิถุนายน​ นี้ก็วันที่30พฤษภาคม​แล้วยังไม่มีวี่แววจะออกเลยจ้า5555

4y ago

เดี๋ยวก้อมาแม่ใจเย็นๆ

ยินดีด้วยคร้า บ้านนี้อยากแตกมากแตาก็ยังไม่มีวี้แววเลย 😁

บ้านนี้กำหนดคลอด​ 3​ มิถุนายน​ ยังเงียบอยู่เลยจ้า

บ้านนี้กำหนด20มิย.อยากให้แตกแล้วคร่าา

ยินดีด้วยจร้า บ้านนี้ก็อยากแตกแล้ว

ยินดีด้วยค่ะ สุขภาพแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยจ้า เลี้ยงง่ายๆนะลูก

ยินดีด้วยจ้า น้องน่าช่งมากค่ะ