คลอดแล้วจ้า

คลอดก่อนกำหนด34+5​ น้ำหนัก2645ค่ะ ตอนนี้ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจค่ะ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

38 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะ ขอให้แข็งแรงไวๆ เลี้ยงง่ายๆ นะคะ

สู้ๆค่ะ ขอให้น้องแข็งแรง​ปลอดภัย​นะค่ะ

น้ำหนักดีจังเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

เปนกำลังใจให้ค่ะ เดี๋ยวก้แข็งแรงแล้ว

สู้ๆน้ะค่ะน้องต้องปลอดภัยแข็งแรงค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

สู้ๆค่ะแม่แล้วมันจะผ่านไปด้วยดี 🙏🏻

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงไว้ๆ ค่ะ

สู้ๆค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ สู้ๆค่ะแม่