อยากรู้ค่ะมีแม่บ้านไหน

คลอดก่อน 35 วิค บ้างแล้วน้องแข็งแรงดีไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

คนแรกคลอดน้องตอนอายุครรภ์​ 30weekคะ น้องแข็งแรงดี อบ3วัน กลับบ้านได้ น้ำหนัก2130 คะ คนที่สองยังลุ้นๆคะ ตอนนี้อายุครรภ์​ 24week+6 แร้ว ใช้ยาฉีดไม่ให้คลอดอยู่คะ

3y ago

จ้าขอบคุณคุณแม่มากค่ะที่มาแบ่งปันความรู้