กำหนด 21 กันยาค่ะ มีคุณแม่คนไหนคลอดแล้วบ้างคะ

คลอดกันกี่วีคค่ะ

กำหนด 21 กันยาค่ะ มีคุณแม่คนไหนคลอดแล้วบ้างคะ
65 ตอบกลับ

บ้านนี้9กันยายังเงียบสนิทอยู่เลยค่ะ

21เหมือนกันค่ะยังไม่คลอด แค่เจ็บหลอก

บ้านนี้22 กันยานัดผ่าวันที่9กันยาจ้า

40+1W ไม่ยอมออกเองต้องโดนยากระตุ้นจ้า

กำหนด21กันยา. แต่กลัวแต่ก่อน...😁😁😁😁

3y ago

ของเราก็20กันยาแต่หมอจะกระตุ้นให้วันที่8กันยานี้แล้วค่ะถ้ากระตุ้นไปแล้วนานมั้ยค๊ะจะคลอดใครมีประสบการณ์บ้างค๊ะว่านานมั้ยค๊ะกว่าจะคลอด

บ้านนี้,25กันยาอึดอัดมากบวมทั่งตัว

8 ตค ค่ะ ท้องคุณแม่เนียนสวยจังค่ะ

20 กันยายน ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

กำหนด25กันยาแต่หมอนัดผ่า9กันยาจ้า

3y ago

บ้านนี้24กันยาแต่นัดผ่า16กันยาค่ะ ทำไมนัดผ่าเร็วจังค่ะแม่

กำหนด10กันยา แต่อยากแตกแล้วค่ะ