กำหนด 21 กันยาค่ะ มีคุณแม่คนไหนคลอดแล้วบ้างคะ

คลอดกันกี่วีคค่ะ

กำหนด 21 กันยาค่ะ มีคุณแม่คนไหนคลอดแล้วบ้างคะ
65 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด27กันยายนค่ะ

บ้านนี้25กันยาคะ 35+1วีคคะ

3y ago

ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

กำหนด 21 กันยายนเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 21 กันยาเหมือนกันค่ะ

21กันยา ยังไม่มีอาการใดๆค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด8กันยาจ้า

1กันยายังเงียบอยู่เลย

4กันยายังเงียบอยู่จ้า

ใกล้คลอดแล้วสู้ๆค่า

21 กันยาเหมือนกันจ้าา