รกเกาะต่ำ

แม่ๆบ้านไหนมีภาวะรกเกาะต่ำบ้างค่ะ คลอดกันกี่วีคค่ะ

2 ตอบกลับ

ต่ำ ระดับไหนคะ ต่ำปิดปากมดลูกหรือป่าวคะ ของเราระดับกลาง ห่าง2เซนคะ ตอนนี้รกเคลื่อนขึ้นไปกลางท้องแล้วคะ 26 w เราไม่ค่อยเดินไม่มีเพศสัมพันธ์คะ

บ้านนี้ก็รกเกาะต่ำค่ะ พรุ่งนี้ครบ 37 วีค คุณหมอซาวน์ล่าสุด แนะนำให้ผ่าค่ะ เกรงว่าฝืนคลอดเองจะเสียเลือดและอันตรายกับแม่ค่ะ นัดผ่า 14 ก.พ.นี้ค่ะ