ใครมีประสบการณ์คลอดลูกก่อนกำหนดบ้างคะ คลอดกันกี่วีค และเจ้าหนูเป็นยังไงบ้างคะ

#ท้องแรกคะ มีโอกาสคลอดก่อนกำหนด

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค้ะผ่าตัดไส้ติ่ง26วีค. แล้ว27วีคคลอดเองน้องออกมา1,080 กรัม. ลดลงมาเหลือ900กรัม. อยู่รพ. 53วันตอนนี้2ขวบ1เดือนแข็งแรงคะ