ส่องแม่ๆคนอื่นมานาน วันนี้พาน้องๆมาทักทายค่ะ

คลอด 37 วีคพอดี ครบ 1 เดือนไปเมื่อวานนี้ คนเล็กนน.น้อยเลยต้องอยู่ NICU แล้วออกมาอยู่ห้อง Special Care ต่อ รวมๆ 2 อาทิตย์กว่าถึงจะได้กลับบ้าน แม่กำลังพยายามขุนเจ้าตัวเล็กอยู่ค่ะ

ส่องแม่ๆคนอื่นมานาน วันนี้พาน้องๆมาทักทายค่ะ
38 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังที่สุดเลย คนตัวเล็กโตให้ทันอีกคนนะคะ 😘😘

โอ๊ยน่ารักจังเร้ย แอบอิจฉาแม่บ้านนี้จัง

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่​ ขอให้​น้อง​แข็งแรง​ๆ​

5y ago

ขอบคุณนะคะ 🥰

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่ารักมากเลยจ้า

น่ารักมากเลย สุขภาพแข็งแรงๆนะคะ

แข็งแรงทั้งสองคนเลยนะหนูน้อย😍

น้องเกิดมาน้ำหนักเท่าไหร่บ้างคะ

5y ago

ขอบคุณค่า เพราะเราก็ลูกแฝดเหมือนกันค่า เลยหาข้อมูลไว้ค่ะ

อยากได้ผ้าปูแบบนี้ซื้อที่ไหนค่ะ

5y ago

ซื้อในงาน Amarin Baby and Kid ค่ะ แต่ในออนไลน์มีขายนะคะแม่

ขอให้น้องทั้งสองแข็งแรงไวๆ นะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงทั้งคู่นะคะ