ส่องแม่ๆคนอื่นมานาน วันนี้พาน้องๆมาทักทายค่ะ

คลอด 37 วีคพอดี ครบ 1 เดือนไปเมื่อวานนี้ คนเล็กนน.น้อยเลยต้องอยู่ NICU แล้วออกมาอยู่ห้อง Special Care ต่อ รวมๆ 2 อาทิตย์กว่าถึงจะได้กลับบ้าน แม่กำลังพยายามขุนเจ้าตัวเล็กอยู่ค่ะ

ส่องแม่ๆคนอื่นมานาน วันนี้พาน้องๆมาทักทายค่ะ
38 ตอบกลับ

สองสาว น่ารักจังค่ะแม่ ❤️❤️

โตไวๆ ร่างกายเเข็งเเรงนะคะ

น่ารักน่าชัง ยินดีด้วยนะคะ🥰

5y ago

ขอบคุณนะคะ 🥰

น่าเอ็นดูสุดๆ ยินดีด้วยนะคะ

น่ารักน้องแข็งแรงๆนะค่ะ

น่ารักน่าชังมากๆคะแม่..😍😍

เดี๋ยวก็ทันกันคะแม่ 💖

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

หนักคนละกี่โลค่ะคลอด

5y ago

เป็นความผิดปกติของรกอ่ะค่ะแม่ อาจจะตำแหน่งของรก การดูดซึมสารอาหาร ซึ่งเป็นหนึ่งในภาวะเสี่ยงของครรภ์แฝด เคยปรึกษาคุณหมอแล้ว ให้กินโด๊ปแบบครรภ์เดี่ยวไม่ได้ช่วยอ่ะค่ะ ต้องคอยมานัดตรวจ ultrasound ถี่ๆเช็คดูพัฒนาการการเติบโตของน้อง ถ้าไม่มีภาวะอื่นร่วมด้วยเช่น ระดับคร่ำผิดปกติ หรือเส้นเลือดที่ไปเลี้ยงน้องผิดปกติ ก็ไม่มีอะไรน่ากังวลค่า ถ้าน้อง นน. ต่ำเกณฑ์มากก็ต้องไปอยู่ NICU ให้เค้าช่วยมอนิเตอร์ค่ะ ออกแล้วค่อยมาขุนน้องเอาข้างนอกก็ได้ค่ะ แม่แฝดก็กำลังพยายามอยู่เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ฟูๆกว่าตอนเตอกันครั้งแรกเยอะเลย 🥰

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่