นมชง

คลอด4วันแล้วน้ำนมไม่ค่อยมี เลยเสริมนมชง. นมชงทานเสร้จแล้วต้องทานน้ำตามมั้ยค้า หรือให้ทานแค่จิบๆล้างปากพอ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คนแรกแอบให้กินแต่ยุ่โรงบาลค่ะข้อดีข้อเสียมีค่ะให้กินนิดหน่อยเอาค่ะลิ้นลุกไม่เปนฝ้าน้ำนมด้วยสำหรับบ้านนี้นะค่ะลุก1เดือนบ้านนี้ก้ให้กินชีลีแลคเลยน้องกินนมแม่ปีสี่เดือนไม่สุดๆน้องจะไม่เปนไข้เลยถือว่าภุมิต้านทานน้องเยอะมากจนตอนนี้แปดขวบล่ะน้องก้แข้งแรงไม่ค่อยเปนไข้ด้วยค่ะแต่ล่ะบ้านไม่เหมือนกันเน้อะ

ทารกต่ำกว่า 6 เดือนห้ามทานน้ำนะคะ เป็นอันตรายมาก น้องทานนมเสร็จแล้ว ใช้ผ้าอ้อมชุบน้ำอุ่น เช็ดลิ้น เช็ดปากให้ก็พอค่ะ