นมชง

คลอด4วันแล้วน้ำนมไม่ค่อยมี เลยเสริมนมชง. นมชงทานเสร้จแล้วต้องทานน้ำตามมั้ยค้า หรือให้ทานแค่จิบๆล้างปากพอ

2 ตอบกลับ

ทารกต่ำกว่า 6 เดือนห้ามทานน้ำนะคะ เป็นอันตรายมาก น้องทานนมเสร็จแล้ว ใช้ผ้าอ้อมชุบน้ำอุ่น เช็ดลิ้น เช็ดปากให้ก็พอค่ะ