ทีมเมษา แอบแตกก่อนแล้วคะ 4เมษา

คลอด19/03/64 เวลา 21.37น. นน.3,360g ผ่าคลอดรอปากมดลูกเปิดไม่ไหว ร้องไห้จนคอแห้ง!! 😄

ทีมเมษา แอบแตกก่อนแล้วคะ 4เมษา
49 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้15เมษายังเงียบอยู่เลย

7เมษา. ไม่มีอาการอะไรเลยคะ. อยากแตกแล้ว

ยินดีด้วยค่ะ..ทีม24เมษาอยากแตกแย่แล้ว

4เมษายังเงียบยุเลยคะอยากเเตกจัง

ยินดีด้วยคะ 17เมษา อดทนรอไม่ไหวแล้ว🤣

ยินดีด้วยค่า 2เมษาอยากแตกแล้วว

1เมษาอยากแตกบ้างแล้วค่ะ ยินดีด้วยค้

4 เมษา เงียบเลยค่ะบ้านนี้ ลุ้นทุกวัน

ยินดีด้วยนะคะ คลอดตอนกี่วีคคะแม่

2เมษาแต่ออกมา15มีนาคะนน.2300เองคะ

4y ago

2เมษา เหมือนกันค่ะ ทางนี้ยังไม่มีวี่เเววเลยจ้า