ทีมเมษา แอบแตกก่อนแล้วคะ 4เมษา

คลอด19/03/64 เวลา 21.37น. นน.3,360g ผ่าคลอดรอปากมดลูกเปิดไม่ไหว ร้องไห้จนคอแห้ง!! 😄

ทีมเมษา แอบแตกก่อนแล้วคะ 4เมษา
49 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจร้า..1เม.ย..ยังไม่แตกเลย

4เมษาเหมือนกันค่ะเงียบอยู่เลย

9เมษาตอนนี้เริ่มเจบเตือนแร้ว

คลอดแล้วหรอค่ะยินดีด้วยค่ะ

5 เม.ย. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

15เม ษยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

9 เมษา ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยค่าคุณแม่

ยินดีด้วยคะคุณแม่

1เมษายังเงียบอยู่เลย

4y ago

เหมือนกันเลย