ทีมเมษา แอบแตกก่อนแล้วคะ 4เมษา

คลอด19/03/64 เวลา 21.37น. นน.3,360g ผ่าคลอดรอปากมดลูกเปิดไม่ไหว ร้องไห้จนคอแห้ง!! 😄

ทีมเมษา แอบแตกก่อนแล้วคะ 4เมษา
49 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่ นี่ก็ 8 เมษา อยากแตกแล้วเหมือนกัน 😊

13เมษา เช้านี้มีมูกใสๆ มีอาการปวดท้องคล้อย ปจด เป็นๆหายๆ

ยินดีด้วยค่ะ อยากแตกบ้างจัง กำหนด26เมษา อึดอัดมากเลยจ้า

ยินดีด้วยจ้า 4 เมษาเหมือนกันแต่นัดผ่าคลอด25มีนานี้จ้า

ยินดีด้วยจ้า กำหนด 4 เมษาเหมือนกันค่ะ เงียบกริ๊บ

ยินดีด้วยค่า​ แข็งแรงๆ​ ทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ😊

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยแต่ยังไม่แตกเลยค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ บ้านนี้​ 40+3​ ยังเงียบอยู่เลย

4เมษาเหมือนกันจ้า มีเจ็บเตือนหลายรอบเลยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ 4เมษา เหมือนกันอยากแตกแล้ว😂😂