การคลอด

คลอด​โรงพยาบาล​รัฐ​บาล​ ไม่มีเงินจ่าย​ ทำไงดีค่ะ​ เขาจะออกใบเกิดให้ลูกเราไหมค่ะ​

2 ตอบกลับ

ฉุกเฉิน30ใช้ได้นะแม่ปีละ2ครั้ง ถ้าเป็นรพ.รัฐในกรุงเทพทำสงเคราะห์ได้คะ

รพ.รัฐ ถ้าใช้สิทธบัตรทองก็เสียค่าคลอดแค่ 30 เองนะคะ

5y ago

ได้ครับ.