รกเกาะต่ำ ปัสสาวะแม่ติดเชื้อ พาหะธารัสซีเมีย ไปสู่ลูก

ครึ่งทางแล้วนะเด็กดีของแม่? หมอบอกมีภาวะรกเกาะต่ำอาจแท้งได้ต้องดื่มน้ำเยอะๆ รอดูกันต่อไป ส่วนอิแม่จะเป็นอะไรก็ช่างขอให้ลูกปลอดภัยก็พอ สู้ไปด้วยกันนะลูก แม่จะทำทุกอย่างเพื่อหนูนะ ✌️?

รกเกาะต่ำ ปัสสาวะแม่ติดเชื้อ พาหะธารัสซีเมีย ไปสู่ลูก
1 ตอบกลับ

โหสุดยอดค่ะแม่ ใจแข็งสุดๆ ขอให้แข็งแรงนะคะทั้งแม่ทั้งลูก 😍😍😍💗💗

4y ago

ขอบคุณค่า 🥰