ตอนนี้อายุครรภ์20สัปดา กับ3วัน

ครึ่งชั่วโมงผ่านไป ณ เวลานี้ เจบพุงมาก นอนท่าไหนก้ไม่หาย ต้องลุกขึ้นนั่ง ก้ดีขึ้นแต่ยังมีเจบ เหมือนพุงตึงๆ จะส่งผลต่อน้องไหมค่ะ กลัวจัง เจ็บตรงท้องน้อยด้วยค่ะระบมไปหมด

1 ตอบกลับ

มดลูกน่าจะกำลังขยายนะคะ เลยรู้สึกเจ็บ