ตังท้องได้17สัปดา5วันแล้ว.

ท้องไม่โตแบบนี้จะมีปัญหาไหมคับ กลัวจัง

6 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะ ถ้าหมอบอกปกติก็ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ ขนาดท้องแต่ละคนเล็กใหญ่ไม่เท่ากันค่ะ ขึ้นอยู่กับหุ่นแต่ละคนก่อนท้องว่าอ้วนรึผอมค่ะ ยิ่งท้องแรกยิ่งดูไม่ออกเลยค่ะ กว่าท้องจะโตเห็นชัดก็5รึ6เดือนเลยค่ะ

ช่วง 17 สัปดาห์ยังไม่ค่อยออกค่ะ ยิ่งท้องแรกจะออกช้ามากค่ะ กินนม ไข่ บำรุงเยอะๆค่ะ น้องจะตัวใหญ่ค่ะ

ไม่มีปัญหาค่ะ.

ขอบคุณนะคับ

ปกติค่ะ

ปกติค่า