ตั้งท้อง

ครี้งที่แล้วพึ่งแท้งน้อง แท้งได้2เดือนแล้วค่ะ แต่บ้านนี้เป็นประจำเดือนที่แล้ววันที่24ก.ย แต่พอเดือนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ แต่แม่ตรวจแล้ว2-3อันก็ไม่ขึ้น2ขีดเลยค่ะ แม่ก้ไม่มีอาการอะไรเลยนะค่ะ...แต่แม่อยากรุ้ว่าท้องไหมจะได้ดูแลตัวเองดีๆ❤️

1 ตอบกลับ

น่าจะพักท้องอีกสักหน่อยนะคะ ให้มดลูกแข็งแรงค่ะ