สวัดดีค่ะ อยากถามไรหน่อยค่ะ หลังคลอดใช้ครีมแก้ท้องแตกลายตัวไหนดีสุดค่ะแบบเห็นผลจริงอะค่ะ

ครีมแก้ท้องแตกลาย

1 ตอบกลับ

ส่วนมากไม่ค่อยมีครีมที่รักษาแก้ท้องลายให้หายขาดนะค้ะ นอกจากจะทำให้รอยที่คล้ำดำดูจางลง ค่ะ แต่ก้ยังคงรอยแตกลายไว้เหมือนเดิม นอกจสกพวกเลเซอร์ พวกคาร์บอกซ์ซี่ ตามคลีนิคดูแลผิวก้จะช่วยได้ในระดับนึงค่ะ แต่ต้องทำต่อเนื่อง