ครีมแก้ท้องแตกลาย

#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ แม่ๆช่วยแนะนำครีมแก้ท้องแตกลายหน่อยค่าา

6 ตอบกลับ

ครีมช่วยได้ส่วนนึงค่ะ แต่แม่ต้องดื่มน้ำเยอะๆเพื่อผิวชุ่มชื้นค่ะ ใช้อีฟออย บูสเตอร์อีฟ นีเวียร์กระปุกสีน้ำเงิน สลับกันไปค่ะ

บ้านนี้ใช้เบบี้ออยค่ะ แล้ว ตามด้วยโลชั่นไหนก็ได้ คะ ก่อนนอน ท้อง2 แล้วค่ะ ไม่ลายไม่แตก

นิวเวียร์+น้ำมันมะพร้าวคะ อย่าสคลับผิวนะคะ จะแตกง่าย

แม่บ้านนี้ใช้ไบโอออยกับนีเวียตลับน้ำเงินคะ

บ้านนี้ใช้ของแบรนด์อีฟค่ะ ลอยจางลงค่ะ

ขอบคุนน่ะค่ะ