ครีมอาบน้ำ

ครีมอาบน้ำของลูกแม่ๆใช้ยี่ห้อไหนกันค่ะ ใกล้จะคลอดแล้ว ไม่รู้ลูกจะมาตอนไหน แม่ตื่นเต้นมาก?

29 ตอบกลับ

ปกติใช้ DMP สีชมพู แต่ได้ลองโคโดโม ดีนี่ จอนส์สัน คือทุกยี่ห้อชอบหมดเลยค่ะ โดยเฉพาะโคโดโม หอมอ่อนๆ ทุกยี่ห้อที่ว่ามา ใช้ได้สำหรับเด็กแรกเกิด ทั้งอาบและสระผมได้ค่ะ ลูกไม่แพ้ แม่ยิ้ม 😉

ดีนี่ออแกนิคค่ะ ใช้ทุกอย่างของดีนี่สูตรออแกนิคเลย แล้วก็แนะนำเดอมาพอนออแกนิคค่ะ สีชมพู ทั้งสบู่ครีมและน้ำยาซักผ้า คือหอมมากไม่จ้องใช้ประบผ้านุ่มเลยค่ะ

ใช้เกือบทุกยี่ห้อลพค่ะถ้าไม่แพ้ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ซื้อดีนี่สีเขียวมาไว้ค่ะ ได้ทั้งอาบทั้งสระ

ดี่นี่ ที่เป็นทั้งสบู่เหลวและสระ ค่ะ

แคร์บ้าง เบบี้มายด์บ้างค่ะ

บ้านนี้ใช้ดีนี่ออแกนิคจ้า

เราเตรียมให้ลุกยี่ห้อนี้ค่ะ

4y ago

ขนาด380 วันนั้นซื้อโลตัส ราคา 122บาทค่ะ

บ้านนี้ใช้จอร์นสันค่ะ

บ้านนี้เลือก Enfant กับ Babimild