35weeksน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ😂

ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่ทาทั้งออยทั้งครีมที่ว่าดี เอาไม่อยู่จริงๆกำหนด4กันยาทีมลูกชายค่ะ💓

35weeksน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ😂
62 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้ทาอะไรเลยค่ะ แต่ไม่แตก ตอนนี้ 36+2w รอลุ้นอยู่ค่ะจะแตกตอนไหนมั้ย🥲

ใจเย็นๆค่ะยังมีเวลาเดี๋ยวน้องก็กลับหัวค่ะแม่สู้ๆน่ะค่ะ35weekเท่ากันเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแตกตรงด้านล่างค่ะแม่ ไม่เป็นไรค่ะ ถือว่าได้เป็นมนุษย์แม่เต็ม100

บ้านนี้29 1น่องขาแตกเป็นสีชมพูแล้วค่ะแต่ยังน้อยอยู่ ลุ้นว่าจะเต็มน่องไหม🤣🤣

2y ago

บ้านนี้ทั้งตัวเลยไม่มีที่ว่างเหลือไว้เลย😂

31w ท้องไม่แตก แต่ก็แอบๆคันอยู่นะคะ ส่วนตรงสะโพกไม่รอดค่ะ แตกไปเรียบร้อย😅

2y ago

บ้านนี้ขนาดไม่ได้เกายังแตกเลยค่ะ

กำหนดคลอด5 กย ทีมลูกสาว ยังไม่กลับหัวเหมือนกันคะ รอรุ้นอีกที ตอน36วีค😂😂

2y ago

ลุ้นหนักมาก อยากคลอดเองมากเลยคะ😂

4 กันยาวันเดียวกันเลยค่ะ แม่ท้องแตกตั้งแต่ท้องแรกแล้ว แตกแค่ด้านล่าง

2y ago

บ้านนี้แตกตอน5-6เดือนแต่แตกเยอะขึ้นตอนใกล้คลอดเลยค่ะมาหมดทั้งตัวเลย😂

บ้านนี้ก็แตกเหมือนกันค่ะ ทาครีมทาออยเหมือนกันค่ะ เอาไม่อยู่เลย🤣🤣

33w ท้องไม่แตกจ้า แตกแค่ตรงสะโพกกับต้นขา กำหนดคลอด 21 กันยา ทีมลูกชายค่ะ

2y ago

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค้าบ

บ้านนี้ขาเริ่มแตกแล้ว ไม่รู้ทัองจะแตกไหมแอบกลัวจังเลยค่ะ ตอนนี้จะ26w

2y ago

บ้านนี้แตกทั้งตัวท้องแรกด้วยค่ะ😂