มีแม่ๆๆคนไหน คันที่ท้องมีผื่นขึ้นบ้างค่ะ ใช่อะไรทา ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้32week

ครีมทาแก้คันค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้โลชั่นคีล่าคะหายคันดีคะคันวันที่18ใช้วันนั้นจนตอนนี่ยังไม่คันเลยคะ👉ลองดูน่ะคะเพื่อจะดีขื้นคะ

เราทาครีมกันแตกลาย เจลว่านหางจรเขร้ ถูตัวหลังอาบน้ำด้วยขมิ้นผสมน้ำเปล่า

เค้าใช้นีเวียตลับสีน้ำเงินชุ่มชื่นไม่คันเลยค่ะ

คัน เกาจนปวดเเขน

บ้านนี้เป็นที่แขน

เปนคะแต่ที่ขา