ครีมทาท้องลาย ครีมแก้ท้องลาย ที่วัตสัน ครีมแก้ขาลายในวัตสัน ยี่ห้อไหนดีที่สุด ขอคนใช้จริงนะคะ

ครีมแก้ท้องลาย วัตสัน ครีมทากันท้องลาย ในร้านขายยา มียี่ห้อใหนแนะนำมั้ยคะ

15 ตอบกลับ

เราใช้ Bio oil ค่ะ ลองหาดูในกูเกิ้ลก่อนก็ได้ สารพัดประโยชน์จริง ๆ เราใช้ทากันท้องลายตอนท้องแรก ท้องไม่แตกลายเลย ตอนท้องสองก็ใช้อีก ใสกิ้งง